Mua Hàng Online Giá Rẻ: Hãy Bỏ Túi Top 5 Mẹo Này

0

Bỏ túi những thông tin quý báu về mã giảm giá, phần thưởng, ứng dụng… mà bạn có thể áp dụng để mua hàng online giá rẻ.

Hãy cảm ơn vì sự bùng nổ của thương mại điện tử, điều đó đã cho ra đời nhiều website hữu ích cho việc mua hàng online giá rẻ, các website so sánh giá giúp chúng ta tìm được giá sản phẩm tốt nhất, sự cạnh tranh giúp cho có thêm nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá,… giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Cách mua hàng online giá rẻ nhất?

Có rất nhiều cách! Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nào đó, hãy tìm nó trên website so sánh giá để có cho mình một cái giá tốt nhất. Mua hàng online mà không so sánh giá trước khi mua thì đúng là một thiệt thòi cho bạn. Dưới đây là một vài website so sánh giá cho bạn tham khảo:

Bên cạnh đó, nếu là một sản phẩm có thương hiệu cụ thể, hãy đăng ký nhận email thông báo của thương hiệu đó. Để không phải bỏ lỡ nhiều chương trình giảm giá, phần thưởng, sự kiện giá trị khác mà thương hiệu đó thông báo cho khách hàng của họ qua kênh email.

Luôn để mắt tới các sự kiện giảm giá lớn trong năm

Với việc có nhiều kỳ nghỉ lễ trong năm, việc luôn để mắt tới các sự kiện quan trọng đó, giúp chúng ta nắm bắt được nhiều chương trình giảm giá ưu đãi lớn từ các cửa hàng, nhãn hiệu nổi tiếng.

mua hàng online giá rẻ
Giáng Sinh là một lễ lớn và cũng là một cơ hội lớn để chúng ta mua hàng online giá rẻ

Trong các dịp lễ như Tết, Noel, thứ sáu đen (Black Friday), Tết Thiếu Nhi,… có rất nhiều chương trình khuyến mãi được các nhãn hiệu, cửa hàng tung ra nhằm kích cầu, thúc đẩy doanh số,… Những lúc như vậy, là cơ hội để bạn mua hàng online giá rẻ. Bạn có thể săn mua những món hàng mà chúng ta có nhu cầu với giá thấp hơn nhiều so với giá ban đầu.

Săn mã giảm giá và phiếu mua hàng

Nếu bạn biết sử dụng Google, thì bạn đang nắm lấy cơ hội lớn để có thể mua hàng online giá rẻ bất cứ lúc nào.

Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm trên Google, bạn sẽ có thể tìm ra những mã giảm giá vô cùng lợi hại, giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền cho sản phẩm mà đáng lẽ ra bạn phải mất nhiều tiền hơn bạn nghĩ.

Ngoài ra, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nếu nhãn hiệu hay cửa hàng nào đó có chương trình tặng phiếu mua hàng cho khách hàng. Hãy cố gắng tham gia càng nhiều có thể, giành lấy cho mình thật nhiều phiếu mua hàng. Và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc mua hàng online lần sau.

Nhận hoàn tiền khi mua hàng online?

Thủ thuật này rất lợi hại. Chúng ta sẽ tận dụng chương trình hoàn tiền từ các nhà cung cấp giải pháp thanh toán như Momo, Zalopay, Airpay, Grab,… để thanh toán khi mua hàng trên mạng.

mua hàng online
Thanh toán qua thẻ là một trong những cách để nhận hoàn tiền. Giúp chúng ta có thể mua hàng online giá rẻ hơn so với bình thường.

Khi sử dụng những kênh thanh toán đó, sẽ được hoàn lại một số tiền nhất định. Có thể là 10%, có khi lên tới 100%. Ví dụ bạn nạp thẻ điện thoại 100K qua ví điện tử Momo, tại thời điểm đó Momo có ưu đãi hoàn tiền 50%, vậy là bạn đã tiết kiệm được 50K, cùng với 20% KM từ nhà mạng nữa thì bạn đã nhận được món hàng quá hời rồi.

Như vậy là Top 5 Mua đã chia sẻ cho bạn top 5 mẹo mua hàng online giá rẻ. Hãy nhét vào túi và đừng quên sử dụng khi có ý định mua hàng trên mạng nhé!

Mời bạn phản hồi để chúng tôi có thể giúp bạn!

Leave a reply

Top 5 Mua